Tin tức

Hệ thống Vận chuyển bằng ống khí nén

Hệ thống vận chuyển mẫu bằng khí nén chất lượng hàng đầu thế giới của công ty Aerocom, Swisslog có chức năng vận chuyển các mẫu bệnh phẩm, các mẫu máu cần xét nghiệm tức thời từ các phòng khám, các phòng bệnh nhân nội trú và đặc biệt là các mẫu máu cần xét nghiệm nhanh từ khu vực phòng mổ trong khi phẫu thuật. Bên cạnh đó hệ thống cho phép vận chuyển thuốc, máu và các chế phẩm máu nhanh chóng và thuận tiện trong các trường hợp khẩn cấp từ khoa dược đến nơi cần thiết.

Các mẫu này được chuyển tới trung tâm xét nghiệm của bệnh viện trong thời gian nhanh nhất qua một hệ thống đường ống kín. Việc gửi mẫu phẩm, mẫu máu xét nghiệm được phân phối từ trung tâm xét nghiệm tới các khoa phòng được thực hiện theo chiều ngược lại trên cùng một hệ thống đường ống.

Việc vận chuyển tự động này sẽ thay thế cho các nhân công vận chuyển mẫu (Y tá/kỹ thuật viên) theo phương thức truyền thống tại các bệnh viện, phương pháp cũ vừa tốn nhân sự vừa vận chuyển chậm và không đảm bảo vệ sinh, chống lây nhiễm chéo trên đường vận chuyển. Hệ thống khí nén hiện đại  mang lại một môi trường dịch vụ y tế chuyên nghiệp, giảm thiểu nhân sự và đặc biệt cung cấp dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

  Bình luận bài viết
  Bài viết liên quan

Tầm quan trọng của oxy trong cuộc sống

Hô hấp là cơ quan chủ yếu thực hiện chức năng trao đổi khí giữa cơ thể với môi trường bên ngoài. Nhờ có sự trao đổi khí mà cơ thể sống hấp thu oxy từ môi trường bên ngoài và đào thải khí carbonic ra khỏi cơ thể.

Ống đồng dẫn khí y tế

Đối với hệ thống khí y tế nói chung và hệ thống khí oxy trung tâm nói riêng, ống đồng dẫn khí là một phần rất quan trọng của cả hệ thống.

Giới thiệu hệ thống khí y tế

Hê thống khí y tế ( Viết tắt của tiếng Anh là MGPS - Medical Gas Pipeline System). Là hệ thống phân phối các loại khí y tế từ nguồn cấp, thông qua hệ thống đường ống dẫn đến bệnh nhân/nhân viên y tế tại nơi sử dụng các thiết bị ngoại vi.

Hệ thống khí y tế trung tâm

Ngày này khi đến một bệnh viện, trong phòng bệnh hay trong phòng cấp cứu chúng ta không còn thấy việc nhân viên y tế phải đẩy bình oxy nặng nề từ chổ này qua chổ khác, mà thay vào đó là một hệ thống khí y tế trung tâm hoàn hảo.
  Hãng đại diện

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI THÁI BÌNH DƯƠNG

  • Địa chỉ: Số 26 ngõ 6 Đặng Văn Ngữ, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
  • Điện thoại: 046 296 1023 - Fax: 043 852 4569 - Hotline: 0969.936.586
  • Email: info@hethongkhiyte.com - Website: www.hethongkhiyte.com