Tin tức

Ống đồng dẫn khí y tế

Đối với hệ thống khí y tế nói chung và hệ thống khí oxy trung tâm nói riêng, ống đồng dẫn khí là một phần rất quan trọng của cả hệ thống. Nếu ống đồng dẫn khí không đảm bảo độ sạch, độ mịn trong long ống và vẫn còn các tạp chất kim loại nặng như chì, Asen, dầu thì bệnh nhân thở lâu sẽ bị hỏng phế nang, gây suy hô hấp, nhiễm khuẩn, nặng hơn nữa là chết tế bào não.

Pottsco chúng tôi cung cấp tất cả các phụ kiện và đường ống theo tiêu chuẩn để phục vụ việc thi công lắp đặt hệ thống khí y tế Trung tâm . Chúng tôi cung cấp ống đồng nhập khẩu của các hãng như: Kembla, Mueller, Kusukin,  Ống đồng nhập khẩu là phù hợp theo tiêu chuẩn EN13348, DIN1786, ISO9001 , Các loại ống đồng và phụ kiện lắp đặt được Pottsco cung cấp đều đạt theo tiêu chuẩn Quốc tế, Việt Nam (TCVN8022-1) dùng để lắp đặt hệ thống khí y tế và các sản phẩm đều được dán tem nhãn . Ống và phụ kiện lắp đặt đảm bảo không dầu, không chì , không asen để đảm bảo chất lượng khí đạt tiêu chuẩn . việc kết nối hệ thống được thực hiện bằng hàn hơi với que hàn bạc ( hàm lượng 40% bạc) và khí trơ chạy trong lòng ống trong suốt quá trình hàn để đảm bảo độ sạch.

                Pottsco cung cấp các sản phẩm để thi công lắp đặt luôn đảm bảo theo quy trình quản lý chất lượng ISO9001 , các ống đồng và phụ kiện được tẩy rửa theo tiêu chuẩn để chống nấm , nhiễm vi khuẩn nhằm đảm bảo chất lượng khí tinh khiết tối đa để cung cấp cho bệnh nhân .

                 Các phụ kiện phục vụ cho việc lắp đặt do Pottsco sản xuất đều được tuân thủ theo tiêu chuẩn DIN 2856, EN1254, ISO9001, ISO13485 và được thực hiện bởi một số thiết bị chuyên dùng trong sản xuất và lắp đặt hệ thống khí y tế trung tâm .

                Ngoài các phụ kiện chính để lắp đặt Pottsco còn cung cấp các phụ kiện khác như : Tem thể hiện tên và chiều chảy của khí , Đai siết ống theo têu chuẩn , các thiết bị dùng để kiểm tra chất lượng lắp đặt và chất lượng khí. 

 

ỐNG ĐỒNG Y TẾ

Xuất xứ: MM Kembla/Úc. Năng xuất: Hàng có sẵn. Kích thước: 5.8m. Trọng lượng: Tùy thuộc trọng lượng

ỐNG ĐỒNG Y TẾ VÀ PHỤ KIÊN

Xuất xứ: MM Kembla/ Úc. Năng xuất: Đang cập nhật. Kích thước: 5.800mm. Trọng lượng: Tùy Kích thước ống

Bài và ảnh: Quang Anh

  Bình luận bài viết
  Bài viết liên quan

Tầm quan trọng của oxy trong cuộc sống

Hô hấp là cơ quan chủ yếu thực hiện chức năng trao đổi khí giữa cơ thể với môi trường bên ngoài. Nhờ có sự trao đổi khí mà cơ thể sống hấp thu oxy từ môi trường bên ngoài và đào thải khí carbonic ra khỏi cơ thể.

Hệ thống Vận chuyển bằng ống khí nén

Hệ thống vận chuyển mẫu bằng khí nén chất lượng hàng đầu thế giới của công ty Swisslog có chức năng vận chuyển các mẫu bệnh phẩm, các mẫu máu cần xét nghiệm tức thời từ các phòng khám, các phòng bệnh nhân nội trú và đặc biệt là các mẫu máu cần xét nghiệm nhanh từ khu vực phòng mổ trong khi phẫu thuật.

Giới thiệu hệ thống khí y tế

Hê thống khí y tế ( Viết tắt của tiếng Anh là MGPS - Medical Gas Pipeline System). Là hệ thống phân phối các loại khí y tế từ nguồn cấp, thông qua hệ thống đường ống dẫn đến bệnh nhân/nhân viên y tế tại nơi sử dụng các thiết bị ngoại vi.

Hệ thống khí y tế trung tâm

Ngày này khi đến một bệnh viện, trong phòng bệnh hay trong phòng cấp cứu chúng ta không còn thấy việc nhân viên y tế phải đẩy bình oxy nặng nề từ chổ này qua chổ khác, mà thay vào đó là một hệ thống khí y tế trung tâm hoàn hảo.
  Hãng đại diện

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI THÁI BÌNH DƯƠNG

  • Địa chỉ: Số 26 ngõ 6 Đặng Văn Ngữ, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
  • Điện thoại: 046 296 1023 - Fax: 043 852 4569 - Hotline: 0969.936.586
  • Email: info@hethongkhiyte.com - Website: www.hethongkhiyte.com